Dịch vụ

Dịch vụ

Tư vấn nội thất

Bước đầu tiên trong quy trình tư vấn thiết kế nội thất là tư vấn sơ bộ cho khách hàng. Quá trình này sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ kỹ thuật và chuyên môn cao cũng như giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ […]

Bước đầu tiên trong quy trình tư vấn thiết kế nội thất là tư vấn sơ bộ cho khách hàng. Quá trình này sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ kỹ thuật và chuyên môn cao cũng như giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn khái quát về các công việc cần chuẩn bị trước khi bắt đầu thiết kế nội thất. Ngoài ra, nếu có những câu hỏi hay thắc mắc cần giải đáp, đừng ngần ngại chia sẻ với Chúng tôi để có thể cùng thảo luận và đưa ra phương án khả thi nhất.

Thảo luận, trao đổi cùng khách hàng

Sau khi đã định hình cơ bản các bước thực hiện, khách hàng và nhà thiết kế sẽ tiến hành trao đổi ý kiến về một số thông tin sau:

  • Hiện trạng mặt bằng và tình hình tài chính của bạn
  • Phong cách thiết kế dựa trên sở thích của gia chủ.
  • Cách phân chia và bố trí không gian công trình.
  • Lựa chọn đồ nội thất và trang trí phù hợp.
  • Phương pháp kết hợp màu sắc mang tính thẩm mỹ cao.

Tất cả những yếu tố trên sẽ giúp cho bạn đưa ra các quyết định đúng đắn ngay từ đầu, tiết kiệm chi phí và thời gian sửa đổi.

 

Ký kết hợp đồng chính thức

Khi bạn quyết định lựa chọn TKita trở thành đơn vị thi công và thiết kế nội thất của mình, chúng tôi sẽ gửi đến bạn mẫu hợp đồng chi tiết cũng như báo giá sơ bộ đầy đủ các hạng mục cần thiết kế cũng như thời hạn hoàn thành công trình.
Sau khi đọc kĩ nội dung của hợp đồng, bạn có thể đưa ra thắc mắc để chúng tôi giải đáp ngay lập tức. Trong trường hợp không có vấn đề phát triển, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chính thức.

Khảo sát mặt bằng thực tế cần thiết kế nội thất

Sau khi đã nhận được số tiền đặt cọc của bạn, bên thi công và thiết kế sẽ đến trực tiếp khảo sát hiện trạng mặt bằng cũng như khu vực xung quanh.
Tất cả các số liệu và thông tin họ thu thập sẽ được chuyển cho các kiến trúc sư và chuyên viên tư vấn thiết kế nhằm phân tích và đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

 

 

Thiết kế sơ bộ

Dựa trên các thông tin đã thảo luận và khảo sát, TKITA sẽ tiếp tục tiến hành các bước sau:
Đưa ra các ý tưởng về mặt bằng nội thất các tầng và mục đích sử dụng của chúng.
Thiết kế bản vẽ cách bố trí nội thất từng không gian của ngôi nhà.
Phác thảo và thiết kế sơ bộ hình ảnh 2D trên máy tính thể rõ từng nội dung cần thiết kế.
Quá trình có thể diễn ra trong vòng từ 02 – 03 ngày tùy theo tính chất và quy mô công trình.

Quy trình thiết kế nội thất

Phương án bố trí mặt bằng 2D của công trình thi công

Thiết kế nội thất 3D một không gian điển hình

Bước tiếp theo trong quy trình tư vấn thiết kế nội thất là bên thi công sẽ thiết kế nội thất 3D một không gian điển hình để giúp cho bạn dễ dàng tưởng tượng và thay đổi kịp thời tuỳ theo sở thích và nhu cầu của bạn.
Thời gian thiết kế thông thường sẽ kéo dài từ 05 – 07 ngày với những nội dung sau:

  • Mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng của công trình.
  • Thiết kế nội thất không gian theo yêu cầu.
  • Nêu rõ chất liệu, vật liệu dùng trong thi công.
  • Mặt bằng bố trí lát sàn, trần.
  • Mô tả chi tiết, rõ ràng nội thất và bố cục của chúng.

Chốt phương án thiết kế nội thất hoàn chỉnh

Khi đã có đầy đủ thiết kế phối cảnh và hồ sơ kỹ thuật thi công, nếu bạn còn vấn đề chưa hài lòng thì có thể đề cập ngay với chúng tôi để đạt được phương án hài lòng nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho bạn:
Hồ sơ được bàn giao phải đảm bảo đầy đủ và đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Bàn giao hồ sơ bản vẽ thiết kế nội thất 3D, bản vẽ kỹ thuật

BỘ SƯU TẬP

Trải nghiệm và mua sắm theo không gian nội thất Châu Âu sang trọng đến từ các bộ sưu tập đẳng cấp, được kiến tạo theo những xu hướng thiết kế mới, thời thượng nhất thế giới năm 2023