Xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất của chúng tôi được đặt tại TT Phúc Thọ- Huyện Phúc Thọ- Hà Nội. Được trang bị nhiều loại máy móc tiên tiến nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Thụy Điển, Phần Lan, Nhật Bản cùng với đội ngũ công nhân viên lành nghề đầy kinh nghiệm và kỹ thuật cao. Xưởng chúng tôi là nơi sản xuất ra rất nhiều sản phẩm nội thất độc đáo phục vụ cho việc thiết kế thi công nội thất văn phòng và cả chung cư, nhà hàng và cafe. Chúng tôi tự tin sẽ trở thành hệ thống hiện đại và chuyên nghiệp . Chúng tôi luôn đặt ưu tiên vào đầu tư máy móc tại xưởng, luôn mong muốn mang đến tay Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Tất cả các sản phẩm nội thất văn phòng, chúng tôi đều có thể đóng theo yêu cầu của Quý khách từ mã màu, hình dáng, kích thước. 

Với phương châm luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, độc đáo về ý tưởng, xưởng của chúng tôi được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại. Trang thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu với chất lượng cao và đạt đầy đủ yêu cầu về an toàn lao động.

 

Bên cạnh đó với đội ngũ công nhân lành nghề được tuyển chọn chặt chẽ và được đào tạo quy trình công nghệ cao với nhiều năm kinh nghiệm đã phát huy hết năng lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đa dạng, phong phú và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. 

Với xưởng sản xuất hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin hoàn thành mọi sản phẩm nội thất theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với NỘI THẤT TKITA để được thiết kế, thi công nội thất và báo giá thiết kế nội thất chi tiết và cạnh tranh nhất.

HL: 0916 562 724

Email: tkita.group@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: