09 November, 2017
Đăng bởi Admin tkita

XU HƯỚNG SET UP VĂN PHÒNG MỚI NHẤT

Ngày nay, việc sở hữu một văn phòng được thiết kế phòng làm việc đẹp, sáng tạo và hiện đại sao cho thoải mái mà vẫn mang lại hiệu quả công việc cao là mong muốn không chỉ của chủ doanh nghiệp mà là mong muốn của hầu hết các nhân sự khi làm việc tỏng môi trường này.

Những phong cách thiết kế mới lạ , phong cách thiết kế xanh, thoáng, không gian làm việc mở là những phong cách thiết kế đang rất được ưa chuộng trong năm 2017. Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng với những khu vực kín đáo dành riêng cho những cá nhân sẽ được thay thế bởi các không gian mở thoáng đãng. 

Một môi trường làm việc hoàn hảo , Khi diện tích làm việc tại văn phòng sẽ trở nên rộng rãi hơn, đồng thời xóa đi mọi ranh giới ngăn cách giữa mọi người giúp nâng cao tính tương tác, nâng cao tinh thần đoàn kết của toàn bộ nhân sự. Đồng thời tạo ra một không gian làm việc thoải mái, giảm căng thẳng strees trong quá trình làm việc.

Hàng ngày với thời gian làm việc tại văn phòng chiếm tới 1/3 thời gian trong ngày. Vì vậy, doanh nghiệp hoàn toàn có thể biến văn phòng trở thành ngôi nhà thứ 2 cho các nhân sự của mình bằng cách thiết kế những khu vực thư giãn thoải mái ngay trong không gian làm việc để các nhân sự có thể nghỉ ngơi kịp thời và làm việc hiệu quả hơn nhằm mang lại giá trị cao nhất. 

Dù là bất kỳ ở vị trí nào, khi phải làm việc trong một môi trường làm việc tù túng, hạn hẹp với sự bố trí của quá nhiều vách ngăn. Điều này sẽ gây lên rất nhiều sự khó chịu cho nhân sự. Điều đó có thể vô tình thu hẹp rất nhiều ý tưởng sáng tạo.

 

Tư vấn thiết kế văn phòng như vậy không ít doanh nghiệp đã mang tới một môi trường làm việc đầy linh hoạt, đề cao sự tự do và ngẫu hứng cho các nhân sự của mình để họ thoả sức thăng hoa mỗi ngày.

Công ty TNHH Đầu Tư Tkita có Báo giá thiết kế và thi công vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị nội thất khác. 

Sự độc đáo với những thiết kế cũng như sản phẩm nội thất như vậy thì hoàn toàn loại bỏ những tấm vách ngăn và những cánh cửa, toàn bộ không gian văn phòng trở thành một khối thống nhất và thoáng đãng, mang tới môi trường làm việc vừa chuyên nghiệp vừa sáng tạo. Ngoài ra quý vị cũng cần đặc biệt chú ý đến việc sử dụng chất liệu .

Tư vấn thiết kế văn phòng khi được áp dụng một cái tinh tế vào không gian văn phòng sẽ mang tới một sắc thái đậm chất nghệ thuật, giúp doanh nghiệp thể hiện dấu ấn riêng một cách rõ nét nhất nhất trong mắt đối tác cũng như trong lòng của nhân sự .

 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài năng, sáng tạo cùng với đội ngũ thợ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới những giải pháp tối ưu nhất cho văn phòng của quý khách nhằm mang đến một không gian thoải mái, tối ưu nhất về chi phi. 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TKITA

Địa chỉ: Tầng 21, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Showroom: Tầng 17, tháp 1-2, Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0916 562 724

Email: tkita.group@gmail.com

https://www.youtube.com/watch?v=6WR2MLpaUQE&t=57s 

0 bình luận
Để lại bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: