19 May, 2017
Đăng bởi Admin tkita

Quy trình thiết kế

       Thiết kế nội thất là một công việc cần đến sự tỉ mỉ, cẩn trọng, chi li đến từng chi tiết. Để có một công trình chất lượng, mỗi KTS luôn phải lưu ý đến những bước nhỏ trong quy trình thiết kế nội thất.

Nội thất Tkita là một công ty thiết kế nội thất có uy tín, đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng. Đối với mỗi một dự án, chúng tôi cũng làm việc dựa trên một quy trình thiết kế nội thất với 5 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Gặp gỡ, thu thập thông tin và tiếp nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng

Những công việc mà trong buổi gặp gỡ cần phải làm được đó là trao đổi, trò chuyện và nắm được những mong muốn cơ bản của khách hàng như:

–  Khách hàng muốn thiết kế nội thất cho không gian nào?

–  Phong cách thiết kế chủ đạo mà khách hàng mong muốn là gì?

– Vật liệu nội thất chủ đạo là gì?…

– Tư vấn thêm cho khách hàng để ý tưởng của khách trở nên hoàn hảo nhất có thể.

Trong quá trình trò chuyện, Tkita cũng sẽ đưa ra những gói thiết kế nội thất và một số yêu cầu từ công ty để khách hàng nắm được.

Bước 2: Khảo sát thực trạng

Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng trong một quy trình thiết kế nội thất. Các KTS của chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc và nắm các thông số kỹ thuật cần thiết như diện tích của từng không gian, hệ thống dầm, trần… để đảm bảo thiết kế và thực tế ăn khớp 100% với nhau.

Bước 3: Thiết kế sơ bộ

Bản thiết kế nội thất sơ bộ sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. Bản thiết kế sơ bộ dựa trên những mong muốn của khách hàng trong quá trình trao đổi và những thông số kỹ thuật trong công tác khảo sát thực trạng. Qua bản thiết kế sơ bộ này, khách hàng có thể đưa ra những mong muốn, chỉnh sửa để tiến hành bước tiếp theo trong quy trình thiết kế nội thất.

Bước 4: Thiết kế chi tiết 3D

Sau khi ký kết hợp đồng và thống nhất phương án mặt bằng kỹ thuật với khách hàng, các Kiến trúc sư sẽ tiến hành vẽ 3D cho toàn bộ những không gian thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng có thể hình dung được không gian của mình sau khi hoàn thành sẽ như thế nào. 

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng

Sau khi hoàn thiện bản vẽ 3D với các không gian phối cảnh hợp lý, chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng.

Với nội thất Tkita, khách hàng có thể chỉnh sửa bản vẽ tới khi nào cảm thấy thực sự ưng ý và hài lòng. Chúng tôi không giới hạn thời gian và số lần chỉnh sửa của bạn.

Lợi ích của khách hàng là yếu tố Tkita đặt lên hàng đầu, chính vì vậy, với quy trình thiết kế nội thất chuẩn như trên, chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được những mẫu thiết kế mới và hợp xu thế nhất cho không gian mơ ước của bạn.

Công ty TNHH Đầu tư Tkita

Địa chỉ: Căn 2/13, tầng 13, tháp 4, Dolphin Plaza, 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: (+84) 916. 562 724

Mail: tkita.group@gmail.com 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: