04 August, 2016
Đăng bởi Admin tkita

Phong thủy phòng làm việc để đón tài lộc

Từ cách đặt ghế ngồi tại góc làm việc, đến cách bài trí chiếc máy tính, ánh sáng trong phòng… đều là yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình thăng tiến, thụ tài, thụ lộc của bạn.

Đặt chỗ ngồi

Trước hết, dù phòng làm việc của bạn chật hay rộng, góc làm việc nhỏ hay lớn và kích thước bộ bàn ghế dài ngắn thế nào, chiếc ghế của bạn cũng nên được đặt dựa vào tường hoặc bức vách, hay bất kì cái gì có thể xem là điểm tựa vững chãi.

Theo lý giải phong thủy, cách sắp đặt ghế như vậy mới có thể giúp bạn, hỗ trợ bạn trong công việc, cơ hội thăng tiến sẽ dễ dàng đến với bạn hơn.

Ngoài ra, ghế ngồi nếu được dựa vào điểm tựa nào đó sẽ giúp bạn ngồi thoải mái hơn, có cảm giác an toàn, vững chãi hơn.

Đặt máy tính

Trên chiếc bàn làm việc có đặt máy vi tính, điều tối kỵ về mặt phong thủy là xung quanh chiếc máy có quá nhiều đồ vật, lộn xộn, rườm rà. Hơn thế, góc làm việc quá bừa bãi sẽ tạo ấn tượng về hình ảnh của bạn không tốt trong mắt lãnh đạo, trước hết sẽ cho rằng bạn không có khả năng quản lý.

Cửa phòng làm việc

Để đảm bảo cho dòng khí lưu thông trong phòng làm việc, hướng nhìn từ cửa của căn phòng phải luôn luôn thoáng mắt và tràn ngập không khí thoáng đãng. Bạn cần tránh sắp xếp quá nhiều đồ dùng, máy tính, nhất là ở hướng cửa chính nhìn vào phòng, mà nên đặt lọ hoa tươi hoặc chậu cây xanh.

Màu sắc và ánh sáng

Hai nhân tố ít được quan tâm này lại có ảnh hưởng rất nhiều đến sự thăng tiến tài lộc của bạn trong công việc.

Tốt nhất là phải đón được ánh sáng tự nhiên nếu không nên dùng đèn sáng trắng hoặc vàng nhạt. Màu sắc trong phòng cũng nên tươi sáng để mang lại tâm trạng thoải mái, vui vẻ.

Đặc biệt, màu vàng tượng trưng cho sức sống, nên dùng để trang trí trong nhà hoặc có thể cắm lọ hoa hướng dương, hoa ly màu vàng cũng là bí quyết để công việc đạt kết quả tốt.

Theo Archi

0 bình luận
Để lại bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: