19 May, 2017
Đăng bởi Admin tkita

Giới thiệu về thiết kế nội thất

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho văn phòng, cafe hay nhà hàng của mình? Bạn mong muốn một không gian đẹp, độc, đẳng cấp, đặc biệt và đầy đam mê???

Hãy để Nội Thất TKITA giúp bạn hiện thực hóa không gian của bạn mà bạn đang mong muốn!!!

 

       Tại Sao Bạn Nên Chọn NỘI THẤT TKITA?

 

 

    TKITA là đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho các khối văn phòng, nhà hàng, cafe, khách sạn, biệt thự... chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo có chuyên môn cao, đầy trách nhiệm cùng ekip sản xuất thi công yêu nghề, tâm huyết không ngừng trau dồi, học hỏi kinh nghiệm. TKITA luôn đặt cho dịch vụ và sản phẩm tiêu chí ĐẸP- ĐỘC- ĐẲNG CẤP- ĐẶC BIỆT VÀ ĐẦY ĐAM MÊ, cam kết tạo nên một không gian hoàn hảo nhất mang đến cho khách hàng sự hài lòng, yên tâm và tín nhiệm tuyệt đối.

     Dịch vụ thiết kế nội thất của Tkita thường được chia làm 3 giai đoạn:

- Giai đoạn thiết kế sơ bộ: Sau khi gặp chủ đầu tư và tổng hợp các yêu cầu thiết kế từ phía chủ đầu tư. Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế dưới dạng 2D và một vài phối cảnh 3D, các hình ảnh minh họa ý tưởng...

Giai đoạn thiết kế cơ sở: Khi đã thống nhất phương án thiết kế sơ bộ với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đi vào thiết kế làm rõ hơn phương án bao gồm các bản vẽ 3D ở dạng chi tiết, các bản vẽ kỹ thuật ở dạng cơ sở, các bản dự toán.

Giai đoạn thiết kế chi tiết: Sau khi đã thống nhất mọi vấn đề ở thiết kế cơ sở chúng tôi sẽ đi vào thiết kế chi tiết từng góc cạnh của dự án. Bản vẽ giai đoạn này thường bao gồm các bản vẽ kỹ thuật ở dạng chi tiết, bản vẽ kỹ thuật thi công, các bản thống kê.

Các giai đoạn trong quá trình thiết kế rơi vào khoảng từ 10 ngày đến một tháng là hoàn thành.

Để hiểu rõ hơn về thiết kế nội thất, mời quý khách tìm hiểu thêm về quy trình thiết kế của chúng tôi.

Đừng ngần ngại nhấc máy gọi đến hot line: 0916 562 724, chúng tôi sẵn lòng tư vấn miễn phí mọi yêu cầu từ Quý khách.

Công ty TNHH Đầu tư Tkita

Địa chỉ: Căn 8/3, tầng 17, tháp 1-2, Tòa Dolphin Plaza, Số 06 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: (+84) 916. 562 724

Mail: tkita.group@gmail.com 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: