Giới  thiệu công ty:

Tkita là thương hiệu nội thất cao cấp và sang trọng cho không gian công cộng bao gồm Văn phòng, nhà hàng, khách sạn, cafe, bệnh viện, trường học... được sản xuất, nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Đầu tư Tkita. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp đồng bộ và chuyên nghiệp nhất trên thị trường từ thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất mang đẳng cấp quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bởi những nhà máy công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam và trên thế giới.

 Với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp nội thất không gian mở chuyên nghiệp và đẳng cấp dẫn đầu trên thị trường. Tkita không ngừng nỗ lực, cải tiến, tìm hiểu và chia sẻ nhu cầu của khách hàng để cùng đưa ra một giải pháp không gian làm việc hiệu quả, sang trọng và lý tưởng nhất đối với từng cá tính và ý tưởng của khách hàng.

Đến với Tkita, những gì chúng tôi đem đến cho Bạn không chỉ là một không gian độc đáo, sang trọng, thể hiện đẳng cấp của Bạn; mà còn là nơi Bạn có thể thư giãn, tận hưởng, tràn đầy năng lượng cho hiệu quả công việc cao.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TKITA

Showroom: Căn 8/3, tầng 17, tháp 1-2, toà Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: tkita.group@gmail.com

Hotline: 0916 562 724

https://www.youtube.com/embed/6WR2MLpaUQE?ecver=2

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: