23 January, 2018
Đăng bởi Admin tkita

CẬP NHẬT XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG 2018

Thiết kế nội thất văn phòng luôn được xem trọng bởi nó phải đảm bảo sự thoải mái cho mọi nhân viên để tạo ra hiệu suất làm việc tốt nhất. Do vậy, các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng ngày càng được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày một cao.

Dưới đây sẽ là những xu hướng mới trong việc thiết kế nội thất văn phòng năm 2018

1/ Gần gũi với thiên nhiên 

Thiết kế nội thất văn phòng gần gũi với thiên nhiên là phong cách thiết kế đang ngày càng được ưu chuộng. Từ thực tế công việc văn phòng khiến dân công sở luôn làm việc với máy móc khiến họ mong muốn có những mảng thiên nhiên xanh trong căn phòng. Một văn phòng đem lại cảm giác thiên nhiên có thể được tạo nên từ màu sơn xanh lá hay thảm cỏ giả trong phòng hoặc những chậu cây xanh đặt tại nơi làm việc.

Trồng cây trong văn phòng đem lại không gian xanh và sự thoải mái cho mọi người

Những không gian xanh mướt trong văn phòng

Cây xanh trang trí cho khu vực sảnh

 

2/ Đầu tư khu vực Lounge

Trong văn phòng được bố trí những khu vực vừa là nơi làm việc, vừa là nơi mọi người có thể chia sẻ và trò chuyện tạo ra sự kết nối giữa các nhân viên trong công ty. Mọi người có thể vừa thư giãn vừa làm việc trong khuôn khổ công ty. Chính vì vậy, những khu vực này đầu tư thiết kế với những chiếc ghế sofa êm ái, những họa tiết trang trí bắt mắt.

Khu vực thoải mái nơi mọi người giao lưu với nhau

3/ Thiết kế không gian đa năng

Đa phần khi Thiết kế nội thất văn phòng , các công ty thường sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói để đảm bảo tiến độ đồng thời đảm bảo một kết cấu chặt chẽ. Không gian đa năng kết nối tất cả các không gian khác để có một văn phòng rộng thoáng và tích hợp nhiều chức năng sử dụng. 

Phòng họp chung khi không cần dùng đến trở thành nơi thư giãn cho nhân viên

4/ Kết hợp nhiều màu sắc

Không còn xu hướng thiết kế những văn phòng cứng nhắc với màu sắc hạn chế. Thiết kế nội thất văn phòng xu hướng hiện đại hướng đến những không gian làm việc tươi vui kích thích sự sáng tạo với những màu sắc sặc sỡ được sắp xếp và bố trí theo trật tự nhất định để không làm rối mắt. Nhiều màu sắc có tác dụng thần ký trong việc giảm căng thẳng, mang đến cảm giác hạnh phúc. Chính vì vậy, các đồ nội thất cho văn phòng ngày nay thường tích hợp nhiều màu sắc,

Màu sắc tươi tắn xua tan cảm giác mệt mỏi

5/ Thiết kế linh hoạt

Thiết kế linh hoạt là xu hướng thiết kế nội thất được vận dụng và phát triển gần đây so với những thiết kế truyền thống. Thay vì thiết kế và bố trí các đồ nội thất ở dạng cố định, các đồ nội thất được thiết kế sao cho hợp với nhiều chức năng sử dụng. Mọi sản phẩm sử dụng đều có chức năng chuyển đổi, bổ trợ cho nhau tạo ra môi trường làm việc năng động với các đồ nội thất thông minh.

Miễn phí 100% phí tư vấn thiết kế cho văn phòng. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua: 

Nội thất Tkita

Công ty TNHH Đầu tư Tkita

Tầng 21, Tòa Capital Tower, số 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0916 562 724

Email: tkita.group@gmail.com

 

0 bình luận
Để lại bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: