01 August, 2016
Đăng bởi Admin tkita

Bàn làm việc chữ nhật: Tiện lợi và hiện đại

Sang trọng, hiện đại, ít tốn diện tích, đó là những lý do mà bàn làm việc hình chữ nhật đang rất được ưa chuộng.

   So với các dạng bàn văn phòng khác, bàn làm việc có hình chữ nhật có rất nhiều ưu điểm. Những kiểu bàn dạng này thường có máng giấu dây giữa 2 khe bàn, có thể giấu toàn bộ dây điện, dây fax, điện thoại, dây mạng tạo nên tính thẩm mỹ cho căn phòng… Bạn sẽ không phải lo dưới chân sẽ bùi nhùi cả đống dây có thể vô tình làm chị em vấp phải chúng. Trên mặt bàn gọn gàng chỉ có màn hình máy tính và chuột, tất cả hồ sơ lưu vào trong tủ tài liệu.

Bàn làm việc hình chữ nhật có nhiều ưu điểm (hình minh họa được cung cấp bởi nội thất Tkita)

Nên chọn loại bàn có chân là lõi thép, sơn tĩnh điện (hình minh họa được cung cấp bởi nội thất Tkita)

   Qua thời gian, cây CPU máy tính dần dần sẽ bị hở điện và gây nguy hiểm cho người sử dụng, nhất là các eva hay mặc váy trong mùa hè, và chân bàn nếu là sắt cũng là 1 tác nhân gây nguy hiểm cho các eva. Hình trên là một mẫu bàn chữ nhật có chân bàn là lõi thép, sơn tĩnh điện mật độ cao, tránh truyền điện, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bạn nên chọn những sản phẩm như vậy để tránh gặp phải những sự cố đáng tiếc.

   Với bàn hình chữ nhật, 1 dãy có thể kết hợp từ 1 người làm việc, 2 người làm việc, 4 người, 6 người, 8 người hoặc nhiều hơn nữa, tùy thuộc vào diện tích văn phòng lớn hay nhỏ.

Kiểu dáng chữ nhật rất dễ dàng để kê và bố trí (hình minh họa được cung cấp bởi nội thất Tkita)

   Kiểu dáng này làm văn phòng thoáng và sang trọng đến bất ngờ, tạo không gian riêng tư của từng người làm việc mà vẫn có khoảng không giao lưu giữa các phòng ban với nhau tạo nên môi trường làm việc hiện đại, năng động và đẳng cấp. Kiểu bàn làm việc hình chữ nhật vô hình chung là bước tiến mới cho cả thế giới năng động và hiện đại hiện diện trong văn phòng bạn.

Một mẫu văn phòng đẹp sang trọng và thoáng đãng (hình minh họa được cung cấp bởi nội thất Tkita)

   Các eva thường sẽ khó chọn cho mình 1 kiểu bàn trưởng phòng hay bàn lãnh đạo bởi trên thị trường, bàn giám đốc rất uy nghi và bệ vệ, thích hợp với nam giới hơn. Mẫu bàn hình chữ nhật cho các sếp nữ sau là một sự lựa chọn đơn giản nhưng rất tinh tế để bạn tham khảo.

Kiểu bàn thích hợp cho các sếp nữ (hình minh họa được cung cấp bởi nội thất Tkita)

   Bàn cho các eva không cần phải quá hoành tráng và bệ vệ, không cần phải dầy một cách cục mịch và nặng nề khiến không gian làm việc chật chội và làm mất đi cảm hứng sáng tạo khi làm việc.

0 bình luận
Để lại bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: